DANHMUC

Thương hiệu nước chấm Đại Bình Dương đã xuất hiện trên thị trường từ năm 1991, xuất phát điểm là một cơ sở sản xuất nước chấm nhỏ. Với nhiều thay đổi, cố gắng và nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên, cơ sở sản xuất nước chấm Đại Bình Dương đã phát triển thành công ty TNHH thực phẩm Đại Bình Dương từ năm 2017.

Từ quy trình sản xuất thủ công, Công ty TNHH thực phẩm Đại Bình Dương đã từng bước được nâng cấp, tự động hóa trong từng công đoạn sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động. Là một công ty chuyên về thực phẩm, với tiêu chí mang đến người tiêu dùng những thực phẩm chay chất lượng và an toàn, Đại Bình Dương cam kết  cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, thơm ngon, bảo đảm dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả hợp lý và mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Thành tích và lĩnh vực kinh doanh:

Hơn 25  năm hình thành và phát triển thương hiệu Đại Bình Dương đã được Người tiêu dùng cả nước tin dùng và đạt được nhiều thành công đáng khích lệ:

• Được Thủ Tướng trao bằng khen doanh nghiệp làm ăn kinh tế giỏi
• Nhiều văn bằng và bằng khen về sản phẩm như : Vietnam Best Food, nhiều huy chương vàng về sản phẩm.

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng đầu vào.

Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm nước chấm gia vị của Đại Bình Dương đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.


Hiện tại, Đại Bình Dương đã đưa đến người tiêu dùng trên 5 nhóm gia vị chính như: chao ớt, chao tiêu, chao môn; nước tương; tương ớt, tương xay, nước màu, dấm chua…

Luôn cải tiến về chất lượng và mẫu mã, Đại Bình Dương cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng, thơm, ngon nhất và luôn đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.